Tạo Phòng Chơi Trong Mini World Art Cùng Bạn Bè “Siêu Dễ”

Chơi game cùng bạn bạn bè sẽ vui hơn khi chơi một mình nhỉ. Trong thế giới mini World Art nếu có bạn bè đông vui cùng dạo chơi cùng thì thật tuyệt. Vậy tạo phòng chơi trong mini World Art như thế nào?

Cách chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art

Mini World Block Art không chỉ là một lựa game xây dựng thỏa sức chí sáng tạo mà chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Game Mini World Block Art bằng cách tạo phòng chơi và mời bạn bè hoặc gia nhập phòng bất kỳ. Hãy để Shbet hướng dẫn cách tạo phòng để chơi cùng bạn bè trong thế giới mini World Art nhé.

Chơi Cùng Bạn Bè Trong Mini World Block Art Ở Đâu Tốt

Thay vì phải chơi Minecraft bằng Hamachi hay một server Private thì với Mini World Block Art, chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art trên một server chính chủ. Tất nhiên server chính chủ của Mini World Block Art sẽ tốt hơn bất cứ server private khác.

Xem Thêm >>> Cách Sao Chép Công Trình Trong Mini World Chi Tiết

Cách Chơi Cùng Bạn Bè Trong Mini World Block Art

  • Bước 1: Đầu tiên hãy cứ vào Mini World Block Art và chơi nhé, ở đây chúng tôi chơi Mini World Block Art trên PC thông qua giả lập Bluestacks để có trải nghiệm tốt nhất.
  • Bước 2: Thay vì chơi đơn lẻ bạn nên nhấn vào Sảnh liên thông để chơi cùng bạn bè hoặc bất cứ người chơi online nào.
  • Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào phòng bất kỳ để vào, nhưng nếu muốn chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art thì hãy tạo phòng.
  • Bước 4: Lựa chọn chế độ chơi trong Mini World Block Art sau đó đắt tên và nhấn vào Bắt đầu để tiến hành tạo phòng chơi Mini World Block Art. Bạn có thể đặt thêm mật khẩu đề phòng chỉ muốn cho bạn bè vào.
  • Trước khi tiến hành tạo phòng, bạn được đề nghị sao lưu lại dữ liệu Mini World Block Art. Việc này là hoàn toàn cần thiết do đó hãy nhấn OK để hệ thống tiến hành sao lưu cho bạn, công đoạn này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.
  • Bước 5: Sau tất cả công đoạn trên chúng ta đã có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art được rồi, không chỉ bạn bè mà những người chơi đang online có thể vào phòng bạn nếu như bạn không đặt mật khẩu.
  • Bước 6: Tại phần thông tin phòng chúng ta có thể biết được những ai đang có trong phòng, hoặc chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách mời bạn bè vào.
  • Bước 7: Khi bạn là chủ phòng, bạn có quyền cấm thành viên bất kỳ tham gia phòng của mình, đuổi họ ra hoặc cắt đi một vài quyền cơ bản của họ theo ý muốn.

Xem thêm >>> Cách Di Chuyển Trong Mini World Trên Máy Tính

Một điều đừng không nên quên là khi chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art bạn vẫn có thể bị chết và chơi lại từ đầu nếu như không cẩn thận, do đó chế độ này cũng cần phải có sự nghiêm túc để đạt được trải nghiệm tốt hơn.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên với vài bước cơ bản thôi là chúng ta đã có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art được rồi, số lượng tối đa bạn có thể mời tham gia là 7 người sẽ khiến cho tựa game trở nên vui nhộn hơn.

Kết luận

Mong rằng qua bài trên của nhà cái Shbet sẽ giúp cho việc chơi game của các bạn trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi hoặc comment ý kiến bên dưới để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *